Quảng Cáo

KHÓA CỬA VÂN TAY CAO CẤP MOLI

KHÓA CỬA VÂN TAY CAO CẤP MOLI

MLH7

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Khóa cửa vân tay dành cho hộ gia đình
Ngày nay khóa cửa vân tay đang là sản phẩm thiết yếu để bảo đảm an toàn cho mỗi ngôi nhà. Chúng không chỉ mang lại sự an toàn mà còn đem lại cả tính thẩm mỹ cho mỗi căn hộ. Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay có những ưu điểm vượt trội so với khóa cơ truyền thống:

khoa-van-tay-cao-cap-an-toan.png
 * Sử dụng công nghệ cao: Khóa vân tay được phát triển trên nền tảng điện tử. Sử dụng công nghệ quét và ghi nhớ vân tay đã nhập trước đó để mở cửa. Trên bề mặt mỗi khóa sẽ có một bản đọc vân tay, người dùng muốn vào nhà sẽ phải thực hiện quét vân tay.
Khóa vân tay ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế theo tiêu chuẩn, một khóa vân tay sẽ gồm 2 loại chốt: chốt ngang và chốt chéo. Khi đóng cửa, cấu tạo của chốt chéo sẽ được cố định cứng và trở thành một chốt ngang cho cửa. Ngoài ra, chốt ngang cũng dày hơn và số lượng nhiều hơn so với chốt cửa thông thường(2-4 chốt ngang) do đó khả năng chống trộm của khóa vân tay tăng gấp 2 lần khóa truyền thống.

khoa-cua-van-tay-moli(1).png

* Khả năng bảo mật cao: Điều quan trọng hàng đầu với tất cả các loại khóa cửa nói chung và khóa cửa vân tay nói riêng đó chính là sự an ninh, tính an toàn bảo mật. Với công nghệ nhận dạng bằng vân tay và mỗi vân tay chỉ tồn tại duy nhất thì tính bảo mật của khóa cửa hoàn toàn được đảm bảo – không thể ăn cắp, không thể đánh tráo, làm giả.
khoa-van-tay-cam-ung.jpg

* Sự tiện nghi, nhanh chóng: Nếu bạn là một người mong muốn có một cuộc sống hiện đại, hướng đến một cuộc sống đơn giản nhưng tiện nghi nhất thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm này. Với khóa cửa vân tay bạn sẽ không cần mang theo chìa khóa đi mọi nơi, bạn không sợ quên hay đánh rơi chìa khóa. Chỉ trong 1s với 1 cú chạm bạn đã có thể mở cửa vào nhà – thật là tiết kiệm thời gian phải không nào ?

  * Tỷ lệ nhận dạng sai rất nhỏ: Vì mỗi người sẽ có một vân tay khác nhau nên nếu nhập đúng ngay từ ban đầu thì việc nhận dạng vân tay sai chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ (FAR ≤ 0.0001%) và tỷ lệ từ chối nhận dạng rất thấp (FRR ≤1%). Do đó, bạn không còn phải lo lắng về việc kẻ gian lợi dụng sơ hở, đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản bởi không có vân tay của chính chủ, cửa tuyệt đối không thể tự động mở ra.

mo-khoa-bang-the-tu.jpgz2180242831299_f66289aa5c29e4e56eef2c4dc86b9231.jpg

Thiết kế khóa vân tay đặc biệt tốt trong trường hợp người trong gia đình về khuya không nhìn rõ ổ khóa hoặc trong tình trạng say rượu thì việc mở khóa bằng chìa sẽ gặp khó khăn và thay vào đó, vân tay chính là lựa chọn hàng đầu. Khóa vân tay tiết kiệm thời gian tìm kiếm chìa khóa như khóa cơ thông thường

* Vẻ đẹp hiện đại sang trọng: Bên cạnh tiêu chí đảm bảo an ninh cho ngôi nhà thì tính thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại cũng được các nhà sản xuất đề cao hơn hết. Để đáp ứng được nhu cầu vẻ đẹp cho ngôi nhà thì khóa vân tay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, phong cách từ đơn giản đến cầu kì, đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

cac-chuc-nang-va-du-phong-khoa-van-tay-moli.png

Thông số kỹ thuật khóa thông minh MLH7

– Màu sắc: Đen
– 5 cách mở khóa: App Bluetooth (Wifi – Tùy chọn) + 300 vân tay, mật mã, card Mifare và 2 chìa khóa cơ chống sao chép.
– Phần mềm hỗ trợ IOS và Android.
– Công nghệ nhận dạng vân tay FPC , siêu nhạy, chống làm giả; Moto Mabuchi Nhật.
– Ruột khóa bằng inox 304 – 4 chốt cực kỳ an toàn.
– Chất liệu: Hợp kim kẽm cao cấp siêu chắc chắn.
– Sử dụng 4 pin AA (4.5V-6.5V), thời lượng sử dụng pin 6 đến 12 tháng tuỳ vào tần suất sử dụng, có chức năng báo pin yếu, kết nối pin dự phòng.
– Bộ bao gồm: Thân khóa, 2 thẻ từ, 2 chìa khóa cơ, sách hướng dẫn.

khoa-van-tay-ml.png

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top