Quảng Cáo

ĐẦU BÁO RÒ RỈ GAS

ĐẦU BÁO RÒ RỈ GAS

ML-GS2

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Ngày nay bếp gas trong các gia đình ở nước ta là rất phổ biến. Tuy nhiên, gần đây có nhiều vụ hỏa hoạn, nổ khí gas… gây chết người , thiệt hại tài sản do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thiết bị báo động phát hiện rò rỉ khí gas an toàn có chế độ báo bằng hiển thị đèn led, còi báo động. Tự động cảm ứng hiện tượng rò gas tự nhiên, ga LPG, khí đốt. Với công suất  2W, nguồn điện 220v hoạt động tốt và hiệu quả tối ưu trên mọi phương diện, cảnh báo an toàn, với độ ổn định cao và tự khoá gas khi khí gas thoát ra ngoài….Thiết bị báo động phát hiện rò rỉ khí gas được lắp đặt cảm ứng gas tiên tiến cùng với bộ vi xử lý có độ nhạy cao. Khi gas bị rò rỉ chuông báo động sẽ kêu, đồng thời đèn cũng hiển thị tín hiệu có rò gas lập tức cảm ép cần khoá gas (tự gạt đóng nguồn khí gas) 

dau-bao-ro-ri-gas.png

Vì vậy, nhu cầu cần phải có  thiết bị để cảnh báo việc Gas bị rò rỉ  là tất yếu. Với sự an toàn là trên hết, chúng tôi cung cấp cho các bạn thiết bị báo động rò rỉ gas ML-GS2 nhằm phòng tránh những rủi ro cháy nổ do việc rò rỉ gas gây ra.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG PHÁT HIỆN KHÍ GAS AN TOÀN 

Hằng ngày chúng ta có thể biết khá nhiều tin tức, báo đài về những tai nạn đáng tiếc xảy ra từ các sản phẩm như; Dây dẫn ga, bếp ga, ống thép dẫn ga, van ga, bình ga…. Mà các hộ gia đình, nhà hàng tiệc cưới, những cửa hàng ăn uống, điểm nấu ăn cho công nhân hoặc nơi nấu ăn cho học sinh nội trú… đã sử dụng khá lâu năm liệu rằng đang dùng có thực sự an toàn không ?. Nếu xảy ra rò rỉ thì đưa đến hoả hoạn cháy nổ gây thương vong sẽ như thế nào ?. Sau những vụ nổ ga liên tiếp gần đây đã để lại những hậu quả nghiêm trọng về tài sản và đièu quang trọng nhất là tín mạng con Người. Các nguyên nhân đó là do rò rỉ ga để lại những hậu quả thảm khóc mà không ai ngờ trước được……

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG BÁO GAS

Ví dụ trong trường hợp:  Bạn đi công tác xa, đi du lịch hay đi làm những chuyện nào đó mà ngôi nhà của Bạn không ai ở nhà. Đột nhiên dây dẫn gas, bếp gas, ống thép dẫn gas, van gas, bình gas, cổ dê siết ống gas….. Trong bếp nhà Bạn gặp sự cố do rò rỉ gas. Nếu như vậy thì sẽ xãy ra hiện tượng…Nhưng Bạn có sử dụng sản phẩm thiết bị báo động PHÁT HIỆN KHÍ gas an toàn thì những sự cố tương tự sẻ được sử lý một cách khoa học và nhanh chóng nhất…….
Thiết bị báo động khí gas an toàn được sử dụng cảm ứng công nghệ cao, cảm ứng hiệu quả nhất. Cảnh báo an toàn cho hiện tượng rò gas tự nhiên, ga LPG, khí đốt. Sản phẩm được thiết kế với độ ổn định cao. Cùng bộ vi xử lý thông minh với con Chip công nghệ cao của sản phẩm thiết bị báo động gas an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.
Sản phẩm thiết bị báo động khí gas an toàn với công nghệ, nồng độ rò rỉ gas giúp người tiêu dùng kiểm soát được nguy hiểm xảy ra. Sử dụng dễ dàng, cảnh báo bằng chuông và đèn. Với (nguồn điện 220v), (trạng thái,kiểm soát thông tin), ALARM (chuông báo hiệu). Giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Giờ đây gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn nhất, tránh gây cháy nổ ngoài ý muốn.

* Cách xử lý trong tình huống báo động:

Khi gas rò rỉ đạt tới ngưỡng báo động 12% LEL, đèn đỏ sáng, chuông kêu liên tục, khi đó ta xử lý như sau:
+ Lưu Ý không bật hoặc tắt các công tắc, thiết bị điện, không dùng diêm hay bật lửa.
+ Đóng, khóa van gas ngay lập tức.
+ Tất cả mọi người di chuyển khỏi nơi bị rò gas.
+ Mở các cửa, cửa sổ thông gió. ( không bật quạt ) dùng quạt nan tay để quạt
+ Tìm nguyên nhân khiến gas rò rỉ.
+ Ra 1 nơi không có khí gas rồi gọi nhân viên đại lý gas đến khắc phục sự cố.
+ Không ngắt nguồn điện của thiết bị cảnh báo gas vì máy sẽ tự động ngắt khi nguồn gas rò rỉ được khắc phục


Những Chú Ý Quan Trọng

1/ Khi Có Báo Động:

  • Kiểm tra ngay khu vực báo động và nếu phát hiện cháy thì chú ý cúp cầu dao điện sau đó dùng các dụng cụ chữa cháy (bình chữa cháy, nước, cát, dùng chăn hoặc mền nhúng vào nước và chụp vào đám cháy.
  • Nếu thấy không thể dập đám cháy thì kêu cứu để người khác giúp đỡ, hoặc gọi 114 để báo đội chữa cháy chuyên nghiệp đến trợ giúp.

2/ Kiểm Tra Thiết Bị:

Định kỳ ít nhất 1 tuần/lần kiểm tra hệ thống thiết bị báo khói có làm việc bình thường không.

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top