Quảng Cáo

Ổ CẮM BẢO VỆ TỦ LẠNH

Ổ CẮM BẢO VỆ TỦ LẠNH

ML-VP16

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị bảo vệ điện áp MOLI.

Như các bạn đã biết, đối với các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, tủ kem, tủ cấp đông.v.v. (gọi tắt là thiết bị lạnh) thì thời gian chờ giữa các lần cấp điện khởi động tối thiểu phải trên 5 phút để đảm bảo thiết bị lạnh được cân bằng áp suất gas (ngẹt gas) tránh hư hỏng thiết bị.

Mỗi gia đình chúng ta hằng ngày đều sử dụng rất nhiều các thiết bị điện tử để phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống như Tivi, Amply, laptop, nồi cơm điện, điều hòa, máy sưởi,….Chúng ta mỗi khi muốn tắt thiết bị nào, lại có thói quen chỉ tắt bằng bộ điều khiển từ xa, hoặc ấn nút tắt tại thiết bị mà không rút dây phích cắm để ngưng cung cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Lúc đó, thiết bị vẫn được cung cấp điện còn trạng thái tắt của thiết bị thực ra chỉ là trạng thái chờ. Điều này có thể gây ra các vấn đề sau:

 • Làm giảm tuổi thọ của thiết bị do luôn trong trạng thái có điện năng
 • Tổn hao điện năng ngay cả khi không sử dụng thiết bị
 • Khi điện áp quá cao hoặc bị sét đánh lan qua thiết bị sẽ làm hư hỏng thiết bị điện của bạn
 • Không đảm bảo được an toàn khi thiết bị bị hở ngoài ý muốn
 • Đặc biệt rất nguy hiểm trong trường hợp  điện áp nguồn điện tăng vọt, vượt qua ngưỡng cho phép của thiết bị hoặc trong mùa mưa bão sấm sét, bạn không phải lúc nào cũng rút ổ cắm kịp thời…những vấn đề này sẽ làm cho hư hỏng thiết bị điện nhà bạn. Đây là một điều có thể tránh khỏi nếu bạn rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.

 • Ngoài ra, các thiết bị điện nói chung và thiết bị lạnh nói riêng được thiết kế để hoạt động trong phạm vi điện áp nguồn nhất định, nếu quá áp thiết bị sẽ hư hỏng và nếu thấp áp thiết bị sẽ hoạt động không ổn định, dễ trục trặc thậm chí hư hỏng.

 • Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà điện áp nguồn điện luôn thay đổi bất thường, việc cắt điện cũng thường xuyên xảy ra đặc biệt là trường hợp cắt điện thoáng qua (do các thiết bị đóng cắt lặp lại trên lưới điện tự động thực hiện), điều này sẽ gây tác động xấu đến các thiết bị lạnh trong gia đình bạn, nghiêm trọng hơn có thể gây ra hư hỏng thiết bị.

  Để tránh được những vấn đề ở trên, các nhà sản xuất thiêt bị điện tử luôn khuyến cáo khách hàng hãy rút phích cắm ra khỏi ổ cắm khi không cần sử dụng đến sản phẩm, để giúp ngưng cung cấp hoàn toàn điện năng. Nhưng một vấn đề nữa lại đặt ra cho người tiêu dùng, nếu thường xuyên phải rút và cắm thiết bị, sau một thời gian dài sử dụng sẽ gây hư hỏng phích cắm, lỏng điện do bị giảm mối tiếp xúc, điều này càng gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ….

 • Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng Công Ty MOLIHA xin giới thiệu dòng sản phẩm Ổ CẮM BẢO VỆ ĐỆN ÁP ML-VP16. Đây là dạng ổ cắm cắm trực tiếp vào ổ điện dùng để bảo vệ các thiết bị điện trước tình tình trạng điện áp không ổn định, bảo vệ tủ lạnh chống nghẹt gas. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng với nhiều đột phá.

  • Bảo vệ tủ lạnh chống nghẹt gas.
  • Bảo vệ quá áp và thấp áp.
  • Sử dụng cho nhiều thiết bị lạnh và các thiết bị khác.
  • Sử dụng rất dễ dàng, nhỏ gọn và an toàn.
  • Khi mất điện và có điện lại thì sau 5 phút ổ cắm sẽ cấp điện cho thiết bị tránh bị nghẹt gas.
  Đối với các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, tủ kem, tủ cấp đông.v.v. (gọi tắt là thiết bị lạnh) thì thời gian chờ giữa các lần cấp điện khởi động tối thiểu phải lớn hơn thời gian mà các thiết bị này tự cân bằng áp suất gas để tránh hư hỏng thiết bị do nghẹt gas hoặc nguy hiểm hơn là nổ bình gas
Chính vì lý do đó nên khi sử dụng tủ lạnh chúng ta thường phải sử dụng kèm theo bộ bảo vệ tủ lạnh. Các thiết bị bảo vệ tủ lạnh có chức năng chính là tránh tình trạng nghẹt gas dẫn đến nổ bình gas khi điện áp chập chờn hoặc người dùng cắm điện không đúng thời gian quy định. Khi mất điện hay điện áp chập chờn, thiết bị bảo vệ tủ lạnh sẽ tự động ngắt điện cung cấp cho tủ lạnh để tránh tình trạng khi có điện lại khí gas trong tủ lạnh chưa được cân bằng gây ra nghẹt gas hư hỏng tủ lạnh. Sau khi có điện hay điện áp đã ổn định khoảng 5 phút thiết bị bảo vệ tủ lạnh sẽ tự động cung cấp điện cho tủ lạnh một cách an toàn.