Quảng Cáo

THIẾT BỊ HẸN GIỜ NHÀ NUÔI YẾN

THIẾT BỊ HẸN GIỜ NHÀ NUÔI YẾN

ML-TB388

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Công tắc đồng hồ MOLI TB388  một công tắc đa năng cho việc có thể sử dụng nguồn điện hoặc pin, Sử dụng cho việc đóng cắt, thiết bị điện, nước, tủ điện... chức năng như thiết bị hẹn giờ bằng việc bật tắt theo thời gian. Với việc đấu nối đơn giản đây là giải pháp mới cho việc tự động tắt mở các thiết bị điện trong nhà giúp cho thời gian của bạn được rãnh rỗi hơn.

timer-tb388--(1).jpg

Với bộ xử lý tinh vi giúp lưu trữ dữ liệu, điều khiển thiết bị hoạt động ổn định và chính xác mang lại nhiều hiệu quả làm việc tốt hơn, Chỉ việc hẹn trước thời gian tắt/mở, phần còn lại là của công tắt tự hoạt động giúp  tiết kiệm thời gian và công sức của con người.
 -   Bộ nhớ cài đặt thời gian sẽ lưu trữ tự động, không bị mất khi có sự có mất điện nên người dùng không phải cài đặt lại;
-   Thường được ứng dụng: hệ thống chiếu sáng đèn tự động trong nhà hoặc đèn chiếu sáng công cộng ngoài trời, hệ thống tưới cây công viên tự động, bật/tắt các thiết bị điện gia dụng…
 Xử lý thời gian sử dụng điện hiệu quả, hạn chế rủi ro chập điện cháy nổ và tiêu hao quá nhiều điện năng không cần thiết.

timer-tb388--(6).jpg

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Hẹn giờ TB388 là công tắc đa năng
Điện áp hoạt động: 100 ~ 240VAC , 50/60hz
Dòng điện chịu tải : 15A
Công suất tiêu thụ: 110VAC 220VAC 1W 2W
Chu kỳ chương trình: 24 giờ
Chế độ cài đặt lặp : 15 phútg
Có pin chờ khi mất điện 300 giờ;
Đảm bảo an toàn điện, khó xảy ra hiện tượng chập điện hay cháy nổ bởi vật liệu sử dụng nhựa cao cấp.

timer-hen-gio-388(1).png

tb388-drawing-2.png

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top