Quảng Cáo

CHUÔNG BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY KHÔNG PIN

CHUÔNG BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY KHÔNG PIN

ML-SD1

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Chuông không dây không cần pin MOLI là 1 bước tiến lịch sử, vượt trội so với các loại chuông không dây khác. Chuông cắm nguồn điện 220V - nút nhấn không dây, không dùng pin Với 38 kiểu nhạc chuông, âm thanh rõ nét cóthể điều chỉnh tăng giảm âm lượng mang lại nhiều sự tiện dụng.

bo-chuong-khong-day-bao-khach-khong-pin(1).png

Bạn đang cảm thấy sự bất tiện khi có ai đó đến nhà kêu cửa nhưng bạn đang ở trong phòng đóng kín cửa không thể nghe thấy. Để có thể gọi được bạn họ phải kêu la rất lớn thậm chí còn rung, gõ cửa ầm ỹ để tạo ra tiếng động, đó là trường hợp phổ biến khi nhà bạn đóng cửa và không có hệ thống chuông cửa.

chuong-bao-khach-moli(1).png

Chuông cửa báo khách MOLI bền đẹp, nhỏ gọn,  không sử dụng pin, lựa chọn được nhiều kiểu chuông, thích hợp với mọi công trình nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà máy, công xưởng…

chuong-cua-bao-khach-khong-day.png

Việc sử dụng nút chuông loại nhỏ này sẽ phù hợp khi bạn cần cho việc gọi người đến như ở trong bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, Spa… Ví dụ: bạn có thể trang bị chuông trong các phòng bệnh tại bệnh viện để bệnh nhân có thể gọi y tá, bác sĩ thuận tiện hơn.

chuong-khong-dien-khong-pin-moli(1).png

Chuông không dây không cần pin MOLI là xu hướng mới, thay thế các loại chuông không dây phải dùng pin trước đây.

nut-nhan-ko-pin.png

Khi ấn lên bộ phát, năng lương cơ này sẽ tự động chuyển thành điện năng, vì vậy sẽ không cần dùng pin, không cần kết nối dây điện, không cần phải tháo lắp thay pin.

chuong-moli-xuyen-tuong-xuyen-vat-can.(1).png

- Xuyên vật cản, độ nhạy cao. 

Bạn sẽ không phải tốn tiền mua pin, đồng thời giảm được ô nhiễm môi trường do sử dụng pin. Sản phẩm không những thân thiện môi trường mà còn thiết kế khá nhỏ gọn, tinh tế, tính thẩm mỹ, độ bền cao.

chuong-khong-pin(1).png

  • Công nghệ xanh: Không sử dụng pin, giảm ô nhiễm pin.
  • Dễ dàng: Lắp đặt đơn giản, chỉ gần gắn bộ phát ở cửa, bộ nhận có thể cắm vào bất kỳ ổ cắm nào trong nhà, rất thuận tiện.
  • Khoảng cách lên đến 150m (môi trường mở), tín hiệu có thể xuyên qua tường, cửa kim loại.
  • Tuổi thọ của 1 chiếc chuông trung bình là 10 năm, hoạt động được 4 tỷ phút.
  • Chuông đa âm stereo, có 38 kiểu chuông tùy chọn.
  • Tần số: 50MHz

Thông số kỹ thuật :
– Thương hiệu: MOLI
– Bao gồm: 1 bộ nhận, 1 bộ phát, đinh ốc, miếng dán xốp 2 mặt
– Điện áp bộ nhận: 220V

 Chuông MOLI mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và dễ sử dụng, kết hợp với nút nhấn bằng cách cho học để nhận cùng tần số..

chuong-tich-hop--khong-day(1).png

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cài đặt thêm được nhiều chuông và nút nhấn
Cách cài đặt thêm chuông hoặc nút nhấn:

- Nhấn giữ nút chọn kiểu chuông 5~8 giây, phát ra 2 tiếng đing đing thì nhấn nút nhấn chuông sẽ có 1 tiếng đing phát ra có nghĩa 2 thiết bị đã nhận nhau, chờ khoảng 5 giây sẽ phát ra 2 tiếng đing là thành công.
- Để xóa nút nhấn chuông, rút điện ở phần chuông ra. Nhấn và giữ luôn nốt nhạc trên chuông, đồng thời cắm vào nguồn điện chờ khởi động 8 giây là xóa thành công.


Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top