Quảng Cáo

CHUÔNG CỬA BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY

CHUÔNG CỬA BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY

ML-DB5N

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bạn gặp phiền phức khi khách đến nhà phải gọi to tên của chủ nhà hoặc đứng đợi bên ngoài Khi đó Chuông cửa không dây sẽ là giải pháp đúng đắn cho bạn và gia đình. Sản phẩm Chuông cửa không dây chống nước cao cấp ML-DB5 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

chuong-cua-moli-khong-day.png

Chuông cửa không dây là sản phẩm gia dụng tiện ích dành cho gia đình. Dùng để làm chuông cửa không cần dây âm tường. Với chuông báo cắm điện và nút bấm dùng pin vô cùng tiện lợi.

chuong-cua-moli-tien-dung.png

Chuông cửa không dây chống nước cao cấp MOLI sử dụng sóng radio để kết nối chuông và nút nhấn, có thể xuyên vật cản với khoảng cách xa 20~70m. Có thể tích hợp thêm nhiều nút nhấn cho nhiều cửa, thêm đầu báo hồng ngoại làm báo khách/ báo động. Thay thế cho chuông cửa đi dây truyền thống.

chuong-moli..png

Chuông cửa không dây chống nước cao cấp MOLI với thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển bộ thu (những nơi có ổ cắm) cùng với đó là khả năng học lệnh kết hợp một nút bấm với nhiều chuông hoặc 1 chuông với nhiều nút bấm...

Công năng phụ của đèn này là có thể làm đèn ngủ: bấm vào nút nhỏ màu trắng phía dưới đèn thì đèn sẽ sáng liên tục với ánh sáng màu xanh dương nên có thể sử dụng như đèn ngủ. Rất tiện dụng cho sử dụng trong căn phòng của bạn.

chuong-cua--khong-day--moli.png

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, sang trọng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Siêu bền, siêu nhạy, tiện lợi.
  • Tầm sử dụng từ 30 đến 80 m
  • Chuông có thể đặt tại bất kì vị trí nào trong ngôi nhà của bạn

Chuông cửa không dây chống nước cao cấp ML-DB6 có nút bấm được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính chống thấm nước. Những ứng dụng cho việc sử dụng nút chuông loại nhỏ này sẽ phù hợp hơn khi bạn cần cho việc gọi người đến như ở trong bệnh viện, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, Spa… Ví dụ: bạn có thể trang bị chuông trong các phòng bệnh tại bênh viện để bệnh nhân có thể gọi y tá, bác sĩ . Hay dùng cho người già gọi con cháu khi cần giúp,….

nut-nhan-chuong-ml-c8-huu-ich-cho-nguoi-gia.png

Với sản phẩm Chuông cửa không dây bạn có thể dễ dàng tự lắp chuông cửa cho nhà bạn với thời gian 5 phút mà không cần đấu nối dây điện, không cần biết về kĩ thuật điện.

Phạm vị hoạt động của chuông từ 30 – 80m, bạn có thể thoải mái chọn lựa vị trí đặt chuông  báo và nút nhấn chuông các vị trí trong nhà bất kỳ sao cho thuận tiện nhất.

nut-nhan-chuong-ko-pin-moli.png

Ưu điểm của chuông cửa không dây MOLI

Đối với chuông cửa truyền thống việc phải đi dây điện vào mạng điện 220V vừa phức tạp và vừa không an toàn. Nhưng với chuông cửa không dây MOLI bạn có thể tự lắp đặt cho gia đình bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

Ngoài việc sử dụng làm chuông cửa bạn còn có thể sử dụng với mục đích khác, như nhà bạn có người lớn tuổi, người bệnh… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong phòng riêng làm việc hoặc nghỉ ngơi thoải mái bởi khi cần gọi bạn chỉ cần ấn chuông là được khá tiện lợi.

bo-chuong-2-nut-nhan-chuong.png

Chuông cửa không dây cao cấp MOLI ML-DB5

- Chuông cửa không dây ML-DB5 gồm 2 bộ phận: nút nhấn chuông và chuông
    + Nút nhấn chuông: dùng pin A27
    + Chuông cắm vào ổ điện 220V
- Hoàn toàn không dây
- Khoảng cách giữ nút và chuông: 30~80m.
- Tín hiệu truyền vô tuyến xuyên tường.
- Có thể lựa chọn 38 kiểu chuông và 3 mức âm lượng tùy thích
chuong-cua-moli.png
* Tự học lệnh của nút bấm, có thể mở rộng thêm nhiều nút bấm, mà các chuông cửa khác không có được.
******Cách Lắp Đặt ******
– Cắm chuông vào ổ điện 220V
– Mở nắp nút nhấn và lắp Pin vào
– Dán lên cửa hoặc khoan lắp vít cố định lên vị trí theo ý muốn
Bảo hành 12 tháng.

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top