Quảng Cáo

 CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI ÂM TƯỜNG

CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI ÂM TƯỜNG

ML-P10

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự di chuyển của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét, với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên hạn chế tình trạng tắt đèn khi hết thời gian trễ, kết hợp với chức năng điều chỉnh ánh sáng (độ Lux) để giúp tiết kiệm điện nếu ánh sáng ngoài trời đủ thì không cần mở đèn.    cam-ung-bat-den-am-tuong-moli.png

Đặc tính kỹ thuật:

- Ứng dụng cơ bản nhất của thiết bị là dùng để tắt mở đèn cầu thang thay công tắc 2 chiều, ML-P13A có 3 chế độ tự chọn On/Off/Auto, có thể dùng như công tắc tay nếu cần thiết. Ví dụ dùng cho đèn cầu thang : Ta lắp đặt cảm ứng ngay chỗ cầu thang cao 1.5m, sau đó vặn nút điều chỉnh độ sáng/tối thích hợp. Khi độ sáng trong khu vực hành lang/cầu thang giảm xuống thấp hơn mức điều chỉnh. Lúc này nếu có người bước đến cầu thang lập tức đèn sẽ bật sáng. Sau khoảng thời gian ( từ 8 giây đến 20 phút tuỳ điều chỉnh ) đèn sẽ tự tắt khi không còn người nào chuyển động trong vùng cảm ứng.

Mở nắp dưới công tắc ra sẽ có 2 nút điều chỉnh thời gian trễ và độ sáng cảm ứng Khi lắp đặt cho hoạt động thử thì cần chỉnh cho thời gian về nhỏ nhất (vặn về phía dấu -), ánh sáng ở vị trí lớn nhất (vặn về phía hình mặt trời), sau khi thử xong thì điều chỉnh lại theo ý muốn.

Tương tự dùng để điều khiển mở đèn hành lang, đèn toilet, đèn văn phòng, Showroom... Vào lúc trời tối nếu có người đi ngang sẽ tự mở đèn, một lúc sau sẽ tự tắt. có thể dùng để báo trộm: sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động …)

cam-ung-bat-den-moli.png

* LỢI ÍCH SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI

- An toàn khi không phải di chuyển trong điều kiện thiếu sáng
- Hiện đại và tiện nghi hơn
- Tiết kiệm tới 70% điện năng
- Di chuyển trong toàn bộ ngôi nhà mà không cần bật tắt công tắc đèn chiếu sáng
- Cảm biến được bố trí tại toàn bộ các khu vực chiếu sáng công cộng giúp bật đèn tự động cho hành lang, phòng khách, lối đi, đại sảnh tại các trung tâm thương mại, khu triển lãm, nhà hàng, khách sạn, tại các tòa chung cư hay văn phòng, trung tâm tổ chức sự kiện. Khi người dùng rời đi và hết thời gian chờ được cài đặt sẵn, đèn sẽ tự tắt đi tiết kiệm năng lượng.
Công tắc cảm ứng hồng ngoại Moli còn phù hợp để lắp đặt tại mái hiên, ban công...của các công trình vì có khả năng chống được các tia nước nhỏ dạng mưa bụi
cai-dat-cam-bien-am-tuong.png

- Chúng tôi tiên phong trong những giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, hướng tới một hành tinh xanh hơn trong tương lai.

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top