Quảng Cáo

CÔNG TẮC CẢM ỨNG BẬT TẮT ĐÈN ML-P17A

CÔNG TẮC CẢM ỨNG BẬT TẮT ĐÈN ML-P17A

ML-P17A

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

MOLI chuyên phân phối các thiết bị điều khiển thông minh và an toàn cho ngôi nhà, một số thiết bị cảm ứng chuyển động, cảm ứng ánh sáng, đèn ốp trần cảm ứng, cảm ứng bật đèn, báo động thông minh, thiết bị điều khiển từ xa, timer hẹn giờ, báo trộm, báo khách, báo khói, báo gas, Camera ip thông minh… MoLi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, an toàn và chất lượng

cam-ung-bat-den-hong-ngoai.png

Đây là thiết bị cảm ứng có sự di chuyển của các vật thể có thân nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường kết hợp chức năng điều chỉnh độ sáng (lux) cảm ứng giúp tiết kiệm điện, vì có thể điều chỉnh chỉ mở đèn khi trời tối và có người di chuyển.

cam-ung-bat-den-am-tran-moli.png

Đây là thiết bị cảm  ứng  có sự di chuyển của các vật thể có thân nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường kết hợp chức năng điều chỉnh độ sáng (lux) cảm ứng giúp tiết kiệm điện, vì có thể điều chỉnh chỉ mở đèn khi trời tối và có người di chuyển.

ef.png

Ứng dụng thực tế:

Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho NhàVệ Sinh, Phòng Khách, Nhà Bếp, Nhà Kho, Showroom, Phòng Chờ, Garage,  Hành Lang-Cầu

Thang Khách Sạn hoặc nhà ở…

Cảm biến tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tự động tắt đèn khi không có người sau một khoảng thời gian trễ.cong-tac-cam-ung-den-moli.pngcam-ung-bat-den-am-tran.png

 –  Cảm ứng bật đèn MOLI ML-P17B  là kiểu công tắc tắt mở, tự động bật khi có người di chuyển và tắt không có người di chuyển. Nguyên tắc hoạt động sử dụng hồng ngoại phát hiện chuyển động trong vùng làm việc.

– Bạn thường quên tắt đèn trong phòng làm việc, hay quên tắt điện khi không còn ai trong phòng

– Bạn muốn tiết kiệm điện trong nhà, đèn chỉ mở khi có người và tự động tắt khi không có người.

– Bạn đang ngon giấc sau 1 ngày làm việc vất vả bổng nhiên có kẻ gian xâm nhập, đèn sẽ tự bật lên cảnh cáo và tên trộm sẽ hoảng hồn lập tức bỏ chạy tức thì.

– Tất cả sẽ được giải quyết với sản phẩm Cảm ứng bật đèn MOLI ML-P17B. Thiết bị này giúp bạn tiết kiệm điện, thời gian và mang lại tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

mat-cam-ung-am-tran-ml.png

 Một số ứng dụng đặc biệt của Cảm ứng bật đèn MOLI ML-P17B

– Dùng cho tắt mở đèn tự động trong phòng, mở đèn khi có người, tắt khi không có người.

– Dùng chống trộm: Đèn sẽ bật sáng khi xâm nhập vào vị trí có gắn thiết bị.


* Ứng dụng mở/tắt đèn phòng khách, hành lang, nhà kho, nhà vệ sinh, đèn cầu thang, cổng, showroom…

Với khoảng cách cảm ứng lên tới 16m, cảm biến ML-P17B được sử dụng để lắp đặt cho phòng có diện tích rộng như phòng khách, đại sảnh....

cam-ung-bat-den-am-tran(2).png

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220V ~ 50Hz.

- Công suất chịu tải: 800W (tải trở, đèn sợi đốt), 200W(đèn led, đèn tiết kiệm điện, tải dung v.v).

- Cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR khoảng cách 3 - 8 m, góc quét 140°.

- Cảm biến ánh sáng thông minh chỉ bật đèn khi trời tối (điều chỉnh được).

- Độ trễ bật tắt đèn: Có thể điều chỉnh độ trễ bật rồi tắt đèn khi không phát hiện chuyển động từ 30-360s bằng chiết áp trên công tắc.

so-do-dau-day-cam-ung-bat-den.png

Khi trời tối nếu có người di chuyển trong khu vực quét cảm úng, lập tức tiếp điểm bên trong sẽ đóng công tắc để mở đèn (có thể lắp còi báo động khi có người đột nhập còi báo sử dụng điện áp 220v).

cam-ung-bat-den-am-tran.pngcam-ung-bat-den-am-tran(1).png

Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn hiện có và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn , nút chỉnh độ sáng cảm ứng.

Ví dụ:

* Nút Thời gian: vặn nút thời gian ( TIME ) ở khoảng giữa là khoảng 3~4 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng. (thời gian điều chỉnh từ 10 giây đến 7 phút ).

Nút Ánh Sáng: vặn nút LUX về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời nên sẽ không cảm ứng.

cam-ung-bat-den---moli.png

Lắp đặt:

Tắt nguồn điện trước khi tháo lắp.

Xoáy nắp phía dưới theo chiều kim đồng hồ,luồn dây điện ở phía dưới nắp lấy tua vít xoáy ốc.

Lựa chọn vị trí cố định vít ốc phía dưới và cố định nó, hướng mắt cảm ứng về phía luôn có người qua lại.

Lắp nắp che ngược chiều với lúc mở nắp.

Kết nối dây nguồn L : dây nguồn 220v vào, N: đấu chung 220v vào và 1 dây ra tải., L’: ra tải.

Lưu ý: nếu muốn thử ánh sáng ban ngày, bạn chỉnh núm LUX hướng về mũi tên hình mặt trời.

Không lắp đặt thiết bị gần vật cản làm che mắt cảm ứng.

Tránh đặt thiết bị ở những nơi có nhiệt độ môi trường cao ví dụ như điều hòa, lò sưởi ấm…

Vì sự an toàn bạn không tự mở thiết bị khi không hiểu biết về thiết bị.

Để tránh hư hỏng không mong muốn của sản phẩm bạn nên lắp thêm cầu chì hoặc thiết bị bảo vệ an toàn khác

cong-tac-am-tran-moli.png

MOLI chuyên phân phối các thiết bị điều khiển thông minh và an toàn cho ngôi nhà, một số thiết bị cảm ứng chuyển động, cảm ứng ánh sáng, đèn ốp trần cảm ứng, cảm ứng bật đèn, báo động thông minh, thiết bị điều khiển từ xa, timer hẹn giờ, báo trộm, báo khách, báo khói, báo gas, Camera ip thông minh, cảm ứng thông minh, cảm ứng vi sóng, các loại remote , Ổ cắm đa năng điều khiển đồ gia dụng trong gia đình..... … MoLi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, an toàn và chất lượng.

Sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng. Luôn cập nhật những phiên bản mới nhất... 
👍Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về chính sách dành cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
🏚️Nhà phân phối thiết bị điện thông minh Công Ty TNHH MOLIHA
🌍Địa chỉ: 413/7 Lê Văn Quới , Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM 
📲Điện thoại đặt hàng: 08.66860248 - 0939 425566
☎️Hotine: 0939 525668 - 0939 535568
🛠️Kỹ Thật: 0975 238986 Mr Trí 
Email: moliha79@gmail.com - moliha.vn@gmail.com 
Web: www.moliha.vn - www.moliha.net

TIMER HẸN GIỜ, THIẾT BỊ HẸN GIỜ, BỘ HẸN GIỜ, THIẾT BỊ ĐỊNH THỜI GIAN, HẸN GIỜ ĐIỆN TỦ, TB35, KG316, H3BA, H3CR, H3BA8, KG316T2, HẸN GIỜ 24, HẸN GIỜ CHÂN TRÒN, HẸN GIỜ CÔNG NGHIỆP,HẸN GIỜ CÔNG SUẤT CAO,MOLI,#MOLI, #MOLIHA CẢM ỨNG BẬT ĐÈN, CẢM ỨNG VI SÓNG, CẢM ỨNG RADA GẮN TRẦN, thiet bi dien thong minh, cam ung thong minh, moliha, moli, BÁO KHÓI BÁO CHAÝ, BÁO GAS,THIẾT BỊ NHÀ YẾN, THIẾT BỊ PHUN SƯƠNG, HẸN GIỜ NAH2 YẾN, HẸN GIỜ PHUN SƯƠNG,điều khiển thông minh và an toàn cho ngôi nhà, một số thiết bị cảm ứng, cảm ứng chuyển động, cảm ứng ánh sáng, đèn ốp trần cảm ứng, cảm ứng bật đèn, báo động thông minh, thiết bị điều khiển từ xa, timer hẹn giờ, báo trộm, báo khách, báo khói, báo gas, Camera ip thông minh, cảm ứng thông minh, cảm ứng vi sóng, các loại remote , Ổ cắm đa năng điều khiển đồ gia dụng , chuông không dây, chuông cảm ứng, , phân phối sỉ điện thông minh, điện giá rẻ, điện gia dụng, hàng độc, thiết bị công nghệ cao, cảm ứng siêu nhạy, cảm ứng bật đèn, cảm ứng ánh sáng, #MOLI, #MOLIHA, #CAMERA, #BÁOGAS, #TIMER ,#HENGIO, #NHAYEN,#PHUNSUONG,#THIETBITHONGMINH, #DIENTHONGMINH,#CHUONGBAOKHACH, #BAOCHAY, #BANSDIENTHONGMINH, #THIETBINHAYEN,#THIETBIPHUNSUONG, #NHAPHANPHOI,#CAMERAIP, #BAOTROM,#CAMUNGVISONG, #CAMUNGRADA, #CAMUNGXUYENTUONG

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top