Quảng Cáo

HẸN GIỜ LẬP TRÌNH

HẸN GIỜ LẬP TRÌNH

ML-THC15

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

THC15A là bộ công tắc hẹn giờ lập trình điện tử thông minh được thiết kế chuyên dụng module gắn tủ rack, gắn hộp tủ điện, gắn ray phù hợp với hầu hết các tiêu chuẩn nên dễ dàng kết hợp với các Thiết bị điện thông minh khác trong cùng một chổ tạo không gian rất gọn gàng, phù hợp với việc sử dụng lâu dài.

Công tắc thời gian lập trình điện tử THC15A hẹn giờ tắt bật chính xác theo thời điểm mà bạn cài đặt. Thiết bị sẽ giúp bạn đóng ngắt nguồn điện lên tới 17 lần trong 1 ngày, nhiều ngày hoặc 1 tuần, và lặp đi lặp lại quanh năm như vậy.

Công tắc hẹn giờ thông minh THC15A có thể hẹn giờ bật tắt rất chính xác đến từng phút, bộ nhớ cao có thể lưu trữ tới 17 lần bật/tắt trong 1 ngày, nhiều ngày hoặc 1 tuần… với 3 chế độ ON/OFF/AUTO đáp ứng rất nhiều nhu cầu phức tạp và đa dạng trong các ứng dụng khó về bài toán thời gian.

– Thiết bị hẹn giờ bật tắt thiêt bị điện này có dòng chịu tải lên tới 16A, được thiết kế dưới dạng công tắc Volt Free Output, vậy nên bạn có thể bật tắt các thiết bị chạy ở điện áp tùy chọn: 100-130VAC, 200-250VAC, 24VDC/AC và 12VDC/AC.

– THC15A có thể lập trình kết hợp các ngày trong tuần với nhau, mà ít loại công tắc làm được, Sau đây là một số ví dụ điển hình cho bạn tham khảo:

+ Bật tắt lặp đi lặp lại vào tất cả các ngày

+ Bật tắt theo chu kì lặp lại vào các ngày đầu tuần thứ 2,3,4 , hoặc 5,6,7, hoặc các thứ 2,4,6… rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

+ Bật tắt theo chu kì vào mọi ngày trong tuần trừ ngày Chủ nhật và thứ 7 (tức là các ngày nghỉ).

+ Hoặc bạn có thể cho chạy quanh năm tắt bật vào một thời điểm bất kì trong ngày ví dụ từ 18h đến 24h.

Công tắc hẹn giờ điện tử thông minh THC15A sử dụng pin lithium nên có khả năng duy trì thời gian thực rất tốt (không phải cài đặt lại khi mất điện, cũng như không restar giờ) giúp luôn chạy chính xác, lâu dài, lưu trữ được tới 2 tháng khi không được cung cấp điện. Mặc dù màn hình LCD của THC15A nhỏ hơn bộ lập trình CN101A nhưng lại được trang bị nắp kính chắn chống bụi, chống ẩm bảo vệ tốt hơn cho màn hình và các nút nhấn.