Quảng Cáo

Ổ CẮM HẸN GIỜ KỸ THUẬT SỐ

Ổ CẮM HẸN GIỜ KỸ THUẬT SỐ

ML-DT16

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

      Nếu bạn cần tắt mở một thiết bị điện nào đó theo một chu kỳ thời gian trong ngay hay trong tuần và chính xác từng giây như: Tắt mở đèn chiếu sáng ngoài sân vườn định kỳ vào 18h và tự động tắt vào 23h, Hẹn giờ tắt mở bơm nước trong 30 phút, hẹn giờ bơm sục bể cá, sạc điện thoại, xe đạp điện....
    Thì ổ cắm hẹn giờ là thiết bị giải quyết yêu cầu đó. Ngoài ra thiết bị giúp bạn tiết kiệm điện hơn, tiết kiệm công sức và thiết bị điện cũng được nâng cao tuổi thọ.
 Việc sử dụng cũng rất đơn giản: Cài đặt giờ tắt mở theo hướng dẫn, kết nối ổ cắm với nguồn điện, kết nối thiết bị điện

Ổ cắm có 20 chương trình ON/ OFF, có thể lập lại hàng ngày, hàng tuần tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng, có thể chọn từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc đến Thứ 7 và CN sẽ không làm việc hoặc làm việc lập lại cả tuần…có tích hợp pin dự trữ lưu chương trình tránh cúp điện làm mất chương trình đã cài. 

Sử dụng ổ cắm giúp :

Tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc vì không phải chờ đợi, theo dõi  để tắt mở bơm, đèn… vì đã có hẹn giờ tự động làm việc tránh dược việc hay quên.

 Hoàn toàn tự động, chính xác ổn định, dễ cài đặt và thiết lập nhanh chóng.

An toàn cho người sử dụng vì không xảy ra tình trạng bơm hoặc bóng đèn làm việc quá lâu là nóng phát hoả và quá tải dẫn đến cháy nổ.

Phích cắm đa năng sử dụng được hầu hết các loại phích cắm của các nước  .... (phích dẹt , phích cắm tròn , 2 chấu , 3 chấu.)

* Đặc biệt có thêm chức năng đếm ngược, đếm lùi ( coundown )