Quảng Cáo

CAMERA AUTO TRACKING

CAMERA AUTO TRACKING

ML-CAT2

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Smart Camera IP Thông Minh Tự Theo Dõi Chuyển Động

Gần đây, có khá nhiều vụ người giúp việc bạo hành trẻ em, người già được ghi lại. Và nếu như cha mẹ của những đứa trẻ ấy không nhận ra những biểu hiện lạ từ con mình để lắp đặt những chiếc camera giám sát thì có lẽ những vụ việc ấy vẫn chưa thể phơi bày.

Những tổn thương về tâm lý cũng như sức khỏe có thể theo trẻ suốt cuộc đời. Vì vậy mà việc lắp đặt camera giám sát là một điều vô cùng cần thiết hiện nay.

Camera giám sát đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với các hộ gia đình, chung cư hay các văn phòng làm việc,... Thông qua thiết bị này, bạn có thể giám sát được mọi hoạt động của cửa hàng, nhà ở, văn phòng,... giúp phòng trống trộm cắp, kẻ xâm nhập bất hợp pháp mọi lúc mọi nơi.

ip-camera-storage-auto-tracking-camera-mini-cloud-storage-camera-wireless-motion-detection-two-way-audio.png

Đây là một trong những sản phẩm camera giám sát cao cấp . Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ tích hợp nhiều tính năng thông minh, mẫu mã đẹp cùng giá thành vô cùng hợp lý.

camera-xoay-chuyen-dong-theo-nguoi.png

Sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH MOLIHA

Những lý do là chiếc camera ip mà bất cứ người dùng nào cũng không thể bỏ qua

1.Tự động phát hiện chuyển động

Dựa vào công nghệ phát hiện chuyển động bất thường, ghi hình khi có chuyển động. Bạn có thể thiết lập chế độ ghi hình khi có chuyển động cho chiếc camera này. Khi có bất kì chuyển động bất thường nào chiếc camera này sẽ tự động ghi lại hình ảnh và ngay lập tức đưa ra cảnh báo tới chiếc điện thoại của bạn.

camera-auto-tracking-1080p-wireless-wifi-ip.png

2. Ống kính chuyên nghiệp có khả năng xoay đến 350 độ

ML-CAT2 có khoảng xoay ngang lên đến 350 độ và xoay dọc lên đến 120 độ giúp bạn có thể quan sát mọi vị trí trong căn phòng.

Khả năng ghi hình rõ nét trong bán kính 10-15m giúp bạn dễ dàng quan sát toàn cảnh ở không gian rộng.

smart-camera--ip-wifi-camera1080p.png

3. Giám sát từ xa thông qua smartphone

Đây là một tính năng được rất nhiều người yêu thích và quyết định lựa chọn lắp đặt sản phẩm này. Thông qua ứng dụng YCC365 được cài đặt trên điện thoại, bạn có thể giám sát được mọi hoạt động ở văn phòng, nhà riêng,... của bạn mọi lúc mọi nơi.

2018-1080p-wifi-ip-camera-wireless-baby.png

4. Cài đặt dễ dàng

CAMERA ML-CAT2 cài đặt vô cùng dễ dàng. Không cần nhờ đến thợ lắp đặt chuyên nghiệp, bạn có thể tự lắp thiết bị này tại nhà một cách dễ dàng. Ngay cả phụ nữ cũng có thể chủ động lắp đặt sản phẩm này mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Không cần các thao tác cài đặt phức tạp, không cần cấu hình, không cần mua tên miền, không cần mua hosting…Bạn chỉ cần kết nối với nguồn điện là chiếc camera sẽ tự động chạy và ngay lập tức, bạn có thể xem ngay hình ảnh trên chiếc điện thoại của mình ở bất kì nơi đâu.

cai-dat-camera-tu-chuyen-dong.png

5. Chế độ ghi hình rõ nét ngày đêm với độ phân giải FULL HD 1080p

Camera IP ML-CAT2  sở hữu camera có độ phân giải 2.0 FULL HD 1080P giúp đem lại độ nét đáng kinh ngạc.

Không chỉ vậy, CAMERA ML-CAT2 còn sở hữu cảm biến hồng ngoại giúp đem lại hình ảnh rõ nét cho video ngay cả khi quay ban đêm hay ở khu vực thiếu sáng.

hdsd-ml-cat1..png

6. Hỗ trợ Bộ nhớ Thẻ nhớ lên đến 128GB

Không phải người nào cũng có đủ thời gian để liên tục giám sát các hoạt động chính vì vậy mà thiết bị này được hỗ trợ một bộ nhớ ngoài lên đến 128GB giúp bạn ghi lại tối đa các hình ảnh và video quan trọng để xem lại khi cần thiết đồng thời tránh bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng.

camera-ghi-hinh-ml-hd.png

Camera wifi không dây thông minh chuyển động theo người ML-CAT. Camera thích hợp phòng chống tội phạm, trộm cắp.

Hỗ trợ Bộ nhớ Thẻ nhớ 128 GB Không phải người nào cũng có đủ thời gian để liên tục giám sát các hoạt động chính vì vậy mà thiết bị này được hỗ trợ một bộ nhớ ngoài lên đến 128GB giúp bạn ghi lại tối đa các hình ảnh và video quan trọng để xem lại khi cần thiết đồng thời tránh bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng.

camera-tracking-ip-moli.png

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top