Quảng Cáo

CAMERA THÔNG MINH CHUYỂN ĐỘNG THEO NGƯỜI

CAMERA THÔNG MINH CHUYỂN ĐỘNG THEO NGƯỜI

ML-CAT1

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Camera wifi ML-CAT được sử dụng chủ yếu khi người giám sát từ xa muốn theo sát hay bám theo đối tượng cần quan sát. Nếu bạn cần theo dõi một đối tượng nào đó ra vào căn phòng của riêng bạn thì thật hợp lý. Bởi vì, khi ai đó bước vào nhà hay phòng của bạn, camera ML-CAT lập tức nhận diện và quan sát theo chuyển động của người đó.

camera-xoay-theo-chuyen-dong-moli(2).png

Dựa vào công nghệ phát hiện chuyển động bất thường, ghi hình khi có chuyển động. Bạn có thể thiết lập chế độ ghi hình khi có chuyển động cho chiếc camera này. Khi có bất kì chuyển động bất thường nào chiếc camera này sẽ tự động ghi lại hình ảnh và ngay lập tức đưa ra cảnh báo tới chiếc điện thoại của bạn.

 Camera IP này vô cùng thông minh khi có khả năng phát hiện chuyển động và gửi hình ảnh báo cáo vào ứng dụng của người dùng hoặc gửi dưới dạng video 5 giây. Đặc biệt, camera được trang bị micro và loa kết nối hai chiều giống như chức năng nghe gọi trên điện thoại.

 Theo dõi, bám theo khi có chuyển động là một trong những tính năng vô cùng thông minh và hoàn toàn mới được tích hợp ở camera ip. Với công nghệ cảm biến chuyển động được tích hợp trên thân camera, khi có bất cứ chuyển động hay cả âm thanh phát ra cũng sẽ được camera phát hiện, theo dõi và bám theo để ghi lại toàn bộ cả âm thanh và hình ảnh. cảm biến chuyển động lên đến 4m.

Camera wifi không dây thông minh chuyển động theo người ML-CAT. Camera thích hợp phòng chống tội phạm, trộm cắp.

hdsd-ml-cat1..png

Camera MOLI ML-CAT xoay theo chuyển động có thiết kế hơi khác với hầu hết các dòng camera IP khác của hãng. Thoạt nhìn, camera sẽ đem đến cảm giác khá vững chải và dễ thương giống như một con lật đật với phần đế đỡ gắn với đầu camera linh hoạt. Chất liệu chính để tạo nên bề mặt thu hút của camera chính lànhựa PC + ABS. Bằng việc sử dụng chất liệu cao cấp cùng thiết kế độc đáo, camera mang dáng vẻ thanh lịch, sang trọng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng.

Camera MOLI ML-CAT  Ống kính chuyên nghiệp có khả năng xoay đến 360 độ khoảng xoay ngang lên đến 360 độ và xoay dọc lên đến 120 độ giúp bạn có thể quan sát mọi vị trí trong căn phòng. Do đó, camera dễ dàng ghi hình toàn cảnh khu vực mà camera quan sát. Khả năng ghi hình rõ nét trong bán kính 10-15m giúp bạn dễ dàng quan sát toàn cảnh ở không gian rộng.

Giám sát từ xa thông qua smartphone Đây là một tính năng được rất nhiều người yêu thích và quyết định lựa chọn lắp đặt sản phẩm này. Thông qua ứng dụng Joylite được cài đặt trên điện thoại, bạn có thể giám sát được mọi hoạt động ở văn phòng, nhà riêng,… của bạn mọi lúc mọi nơi.

tracking-camera-moli.png

Chế độ ghi hình rõ nét ngày đêm với độ phân giải HD 1080P Camera IP thông minh sở hữu camera có độ phân giải HD 1080P giúp đem lại độ nét đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, Camera IP thông minh còn sở hữu cảm biến hồng ngoại giúp đem lại hình ảnh rõ nét cho video ngay cả khi quay ban đêm hay ở khu vực thiếu sáng.

camera-tracking-ip-moli.png

 Hỗ trợ Bộ nhớ Thẻ nhớ 128 GB Không phải người nào cũng có đủ thời gian để liên tục giám sát các hoạt động chính vì vậy mà thiết bị này được hỗ trợ một bộ nhớ ngoài lên đến 128GB giúp bạn ghi lại tối đa các hình ảnh và video quan trọng để xem lại khi cần thiết đồng thời tránh bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng.

720-1080p-wi-fi-camera-moli.png

Tính Năng

Đúng như tên gọi của nó, chiếc camera IP này vô cùng thông minh khi có khả năng phát hiện chuyển động và gửi hình ảnh báo cáo vào ứng dụng của người dùng hoặc gửi dưới dạng video 5 giây. Đặc biệt, camera được trang bị micro và loa kết nối hai chiều giống như chức năng nghe gọi trên điện thoại và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ quyền truy cập vào video mà camera quay được với người khác nếu muốn với số lượng không hạn chế.
Đặc biệt với độ phân giải 2.0 Full HD, camera sẽ đem lại hình ảnh chân thực cực kỳ rõ nét.

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top