Quảng Cáo

CAMERA IP THÔNG MINH

CAMERA IP THÔNG MINH

ML-SIC1

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

   CAMERA IP THÔNG MINH KIÊM BÁO TRỘM TRUNG TÂM - GIÚP BÁO TRỘM- BÁO CHÁY- BÁO RÒ  GAS- BÁO RUNG TỪ XA

camera-ip-cong-nghe-moi-cua-moli.png

Thoạt nhìn bạn cứ nghĩ đây chỉ là chiếc Camera thông thường.

Không đơn giản như vậy đâu nhé. Camera MoLi được sản xuất theo công nghệ tân tiến và áp dụng quy trình tiêu chuẩn riêng biệt. Camera Moli đột phá trong quá trình phát triển công nghệ mới. Đó là sự tích hợp các cảm biến quang trong 1 chiếc Camera với khả năng học lệnh cao. Camera MoLI có khả năng BÁO CHÁY, BÁO GAS, BÁO KHÓI, BÁO RUNG TỪ XA VÀ NHẬN BIẾT BÁO TRỘM Ở NHỮNG VỊ TRÍ MÀ MẮT QUÉT TRÊN CAMERA KHÔNG NHÌN THẤY ĐƯỢC....

camera-bao-trom-trung-tam.png

Camera ip wifi quan sát cho gia đình

Đây là camera IP công nghệ mới của Moli, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, Camera Moli có khả năng truyền tải dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m, mẫu mã thu hút khách hàng và dễ dàng sử dụng, Camera Moli có nhiều tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng có thể quản lý gia đình và công việc một cách hiệu quả. ML-SC là camera IP không dây xoay 4 chiều, độ phân giải 1.3 megapixel – HD 960P. Pan: 355º Tilt: 120º xem qua mạng, qua điện thoại, ipad, quan sát ngày đêm, kết nối wifi rất tiện dụng, cho tầm nhìn xa 10m.

Ứng dụng công nghệ cắm là chạy (Plug & Play) chỉ với một số thao tác đơn giản bạn đã hoàn toàn có thể dùng camera moli  để giám sát cho gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh của bạn. Bạn có thể kiểm soát bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể “chăm sóc” người thân, trẻ con trong gia đình hoặc thú cưng

camera-khong-day-1.png
• Cài đặt – Sử dụng : Cài đặt và sử dụng cực đơn giản chỉ cần cắm là chạy, tải phần mềm và miễn phí mãi mãi.
• Hình ảnh HD 720p : Hình ảnh sắc nét, sống động, rõ ràng từng chi tiết với độ phân giải chuẩn HD trong phạm vi 10m, cho cảm giác như nhìn trực tiếp.
• Xoay 360 độ : Chức năng xoay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ giúp quan sát mọi thứ xung quanh.
• Đàm thoại 2 chiều : Camera ip wifi được trang bị âm thanh 2 chiều, cho phép đàm thoại từ xa, có thể nói chuyện giữa Smart phone và camera.
• Báo động di chuyển và kết nối với hơn 64 cảm biến báo động chống trộm, báo gas, báo cháy, báo khói, báo rung, quét hồng ngoại và remote điều chỉnh.
• Hồng noại quay ban đêm : Với cấu tạo 11 đèn hồng ngoại sẽ ghi rõ mọi chi tiết ngay cả ban đêm. Đặc biệt có thể nhìn rõ hơn với tính năng zoom kỹ thuật số.
• Sử dụng thẻ nhớ : Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa đến 64 GB có thể lưu được gần 15 ngày. Xem lại ngay trên phần mềm và khi đầy camera sẽ tự xóa dạng cuốn chiếu.
• Xem trên điện thoại, ipad, laptop, máy tính : Quan sát từ xa qua điện thoại kết nối 3G, wifi ở mọi nơi, mọi thiết bị di động của Android, IOS , Laptop – PC (miễn phí trọn đời).

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top