Quảng Cáo

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG MOLI

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG MOLI

ML-RD1N

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bộ điều khiển cửa cuốn là bộ phận quan trọng của một bộ cửa cuốn điện (cửa cuốn tự động) đây là thiết bị trung tâm điều khiển hoạt động đóng mở cửa thông qua remote cửa cuốn từ xa. Xử lý thiệu cũng như cho phép tích hợp cảm biến tự dừng đảo,..

bo-khien-cua-cuon-cua-lua.png

dieu-khien-cua-cuon-an-toan-hieu-qua.png

remote-cua-cuon-moliha-rd2.png

Cửa cuốn thường được lắp đặt ở cửa chính nên việc đóng mở cửa là rất quan trọng nó chiếm một khoảng thời gian nhất định nếu sử dụng sức người thường lâu và rất là bất tiện.nên việc nghiên cứu lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn được đầu tư và cho ra đời các bộ điều khiển cửa cuốn thông minh và hiện đại được ra đời.

electric-garage-door-roller-door-rolling-gate-controller-gate-remote-control.png

. Đây là thiết bị cầm tay nhỏ gọn dùng để điều khiển từ xa việc đóng, mở & khóa cửa cuốn. Tay điều khiển từ xa kết hợp với tay điều khiển cố định tạo thành bộ điều khiển hoàn chỉnh mang lại tiện ích và các tính năng hiện đại nhất cho cửa cuốn tự động.

learning-code-external-motor-chain-motor-controller--w.png

Bộ điều khiển cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong cửa cuốn tự động hiện đại. Điều khiển cửa không chỉ đơn thuần là 1 thiết bị điều khiển từ xa, giúp bạn đóng mở cửa, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của cửa và an toàn của ngôi nhà,mà còn là chìa khóa an toàn để bảo vệ đồ đạc tài sản trong nhà .

remote-cua-cuon-rf-433(1).png

Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm bộ thu nhận tín hiệu dùng sóng RF 433MHz  phát tín hiệu liên tục để vận hành cửa. Dựa vào cơ chế này khóa điện tử cửa cuốn sẽ dùng 3 loại mã chính bào gồm:  Mã nhảy - Mã gạc  - Mã nhận. Và 2 tay điều khiển cùng với hệ thống dây cáp nối.

Bo-dieu-khien-cua-tu-dong-cao-cap.png

Tương ứng với mỗi loại mã sử dụng là các công nghệ bảo mật chất lượng khác nhau.Do đó có thể thấy Bộ điều khiển cửa cuố chống trộm là thiết bị vô cùng quan trọng với mọi gia đình.

Bộ điều khiển cửa cuốn Moli đang là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng do: Độ ổn định của hệ thống thu phát sóng RF; chìa khóa điều khiển cửa cuốn Moli được làm bằng inox nên khá bền đẹp, chống oxi hóa, dễ dàng kết nối với cácmotor cửa cuốn trên thị trường

remote-cua-cuon-chinh-hang.png

Không những thế, điều khiển cửa cuốn Moli dễ dàng sử dụng với khách hàng mới, người già. Bộ điều khiển cửa cuốn Moli được bảo hành 6 tháng, hỗ trợ lắp đặt tại nhà.factory-433-mhz-electric-roller-door-motor-(1).jpg

factory-433-mhz-electric-roller-door-motor.jpg

bo-dieu-khien-cua-cuon-chinh-hang.pngSản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top