Quảng Cáo

REMOTE ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

REMOTE ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

ML-RC3

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại remote cửa cuốn. Để chọn được một sản phẩm remote cửa cuốn tốt không hề đơn giản. Hôm nay MOLI xin giới thiệu đến các bạn loại điều khiển cửa cuốn ML-RC4. Đây là một thiết bị điều khiển cửa cuốn đặc biệt có tác dụng điều khiển toàn bộ hệ thống cửa cuốn hoạt động lên xuống từ một khoảng cách khá xa. Được đánh giá là một thiết bị có khả năng đáp ứng các nhu cầu tiện ích của con người trong các hoạt động đóng, mở cửa cuốn từ khoảng cách rất xa có thể lên tới 50m

remote-dieu-khien-cua-cuon-cua-cong..png

khả năng bắt tín hiệu cực khỏe, Cửa cuốn nhà bạn có thể nhận được tín hiệu từ remote cửa cuốn ở một khoảng cách lên tới 50m. Quả thật là rất tiện ích cho người sử dụng phải không nào. Được thiết kế theo yêu cầu nhỏ gọn, đơn giản và rất dễ sử dụng nhưng mức độ an toàn thì không phải hàng tầm thường đâu.

remote-dieu-khien-cua-cuon-co-dinh.png

Điều khiển cửa cuốn MOLI là giải pháp tốt nhất hiện nay nhằm tăng độ bảo mật của hệ thống cửa với mức chi phí tốt nhất!

remote-cua-cuon-ma-co-dinh.png

  • Bền bỉ: bản mạch sử dụng dạng to và dày giúp thiết bị tăng tuổi thọ hơn, chất liệu vỏ thiết bị cũng chịu lực đáng kể khi rơi rớt.
  • Bộ thu và phát sóng mạnh, gia tăng khoảng cách điều khiển.
  • Tốc độ nhận và phát tín hiệu nhanh chóng, loại bỏ được những sóng nhiễu cản trở quá trình hoạt động của thiết bị ngay cả trong thời tiết không thuận lợi.
  • Mẫu mã băt mắt là một điểm công mà khách hàng dành cho dòng điều khiển cửa cuốn MOLI
  • 4 nút điều khiển, giảm thao tác phức tạp giữa các nút kết hợp.
  • Giá thành hợp lý cũng là điều khiến khách hàng tìm mau điều khiển cửa cuốn MOLI
  • Tiện lợi: Remote ML-RC4 khá nhỏ gọn vì vậy rất tiện lợi cho con người sử dụng, có thể cầm đi hoặc cất ở bất cứ nơi nào ta muốn.
  • Dễ dàng sử dụng: Chỉ với 4 nút trên remote, người dùng có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
  • Với những đặc điểm vượt trội hơn hẳn thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến và chọn ngay cho thiết bị cửa cuốn của gia đình mình một “người bạn hoạt động hợp rơ” bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình bạn433mhz-4-channel-wireless-portable-remote-control-duplicator-electric-gate-key-fob-intl-0035-11889553-fe0bd1024cb1083c1317135ab39cc118-catalog.jpg_670x670q75.jpg.

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top