Quảng Cáo

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN MOTOR ỐNG

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN MOTOR ỐNG

ML-RD8

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang sử dụng motor ống, bộ điều khiển có vấn đề, không thể điều khiển cửa cuốn. Bạn đang tìm kiếm hộp điều khiển từ xa tương thích với loại motor này. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hộp điều khiển sử dụng cho motor ống.

dieu-khien-cua-cuon-motor-ong(1).png

Bộ hộp nhận điều khiển cửa cuốn, cửa cổng  433Mhz MOLI là bộ phận đảm nhiệm chức năng thu nhận sóng từ remote để điều khiển hoạt động của cửa lên xuống, bộ hộp nhận MOLI sử dụng mã cố định có thể thay đổi mã đơn giản, tính bảo mật cao, dễ dàng thay thế và lắp đăt, sản phẩm đi kèm 1 dây cáp kết nối và 2 tay khiển của nhà sản xuất

dieu-khien-cua-cuon-motor-ong-moli.png

Bạn bị mất hết tay điều khiển? hay việc bạn muốn thay đổi mã hóa của cửa cuốn cho ngôi nhà của mình giờ đây không còn là vấn đề đáng lo ngại với bộ hộp nhận điều khiển cửa cuốn, cửa cổng này bạn hoàn toàn có thể tự thay thế bộ não mới cho bộ cửa nhà mình, với cách lắp đặt đơn giản dễ dàng thay thế và điều khiển.

remote-cua-cuon-moli(2).png

Bộ điều khiển đi kèm 2 tay khiển zin của nhà sản xuất với thiết kế thiết kế vỏ nhựa ABS , có nắp trượt bảo vệ các nút điều khiển cửa cuốn để không bị cấn, bị chạm khi để trong giỏ xách hoặc túi quần áo. 4 nút điều khiển trên remote cửa cuốn có các chức năng như sau:

– Lên: Điều khiển cửa cuốn vận hành đi lên – mở cửa

– Xuống: Điều khiển cửa cuốn vận hành đi xuống – đóng cửa

– Khóa: Dùng để khóa motor cửa cuốn bằng bộ mã khóa bên trong hộp nhận, đảm bảo an toàn cho nhà ở

– Mở khóa: Tắt chức năng khóa để có thể sử dụng các nút lên/xuống.

Điều khiển cửa cuốn kèm 4 tay khiển tần số 433Mhz. Điều khiển cửa cuốn chạy nguồn 220v : có thể nhận tín hiệu điều khiển từ tay điều khiển ( remote bỏ túi ) trong khoảng cách 20m -> 100m3. Xử lý tín hiệu cũng như cho phép tích hợp cảm biến tự dừng,đảo chiều. Remote cầm tay dùng pin.


Remote cầm tay này có thể học được lệnh sao chép từ các loại điều khiển khác có cùng tần số 433Mhz ( có thể dùng để sao chép thêm chìa khóa cho các điều khiển loại cửa khác tương tự có cùng tần số 433 Mhz)

Ngoài ra với thao tác trong 4 nút trên còn có thể giúp đổi mã khóa cửa cuốn để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng một khoảng thời gian lâu dài.

cap-noi-cua-cuon.png

Hướng dẫn đặt hàng bộ điều khiển cửa cuốn MOLI

  • Trước khi đặt hàng lưu ý cần kiểm tra sản phẩm đang sử dụng có cùng thông số với sản phẩm không.
  • Đặt hàng trực tiếp trên website, click trực tiếp nút “Mua hàng” bên dưới sản phẩm. Điền đầy đủ thông tin, nhân viên công ty sẽ gọi điện để xác thực việc đặt hàng và tư vấn về sản phẩm.
  • Đặt hàng trực tiếp qua số Hotline: 0939 535568. Hỗ trợ 24/7.
  • Đơn hàng được chuyển qua đơn vị giao hàng chuyên nghiệp: GHTK, Viettel Post, GHN, J&T… Việc giao hàng theo phương thức Chuyển Khoản hoặc COD (Khách nhận hàng, kiểm tra hàng, sau đó mới thanh toán)
  • Việc giao nhận hàng được đồng kiểm giữa khách và shiper tránh rủi ro cho khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết sản phẩm mới 100% và chính hãng MOLI

Bảo hành bộ điều khiển motor ống MOLI:

  • Bảo hành bộ điều khiển MOLI 12 tháng.
  • Cam kết hoàn trả sản phẩm nếu không sử dụng được.
  • Đổi mới sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất.
  • Tem bảo hành của chúng tôi được dán trên sản phẩm.

Cách thức lắp đặt bộ điều khiển motor ống MOLI:

Bộ điều khiển MOLI  dễ dàng lắp đặt cho các loại động cơ motor ống 220V. Việc kết nối tương đối dễ dàng với giắc chuyển đổi tiêu chuẩn đã được công ty gửi kèm sản phẩm. Khách hàng mua về chỉ cần cắm giắc vào motor là có thể sử dụng được ngay.

Trường hợp bạn thấy đầu giắc không giống nhau, có thể cắt để đấu nối các dây tương ứng cùng màu sắc. Bộ điều khiển có 7 dây: 3 dây nguồn vào (nâu và xanh là điện 220V xoay chiều, vàng xọc xanh là dây trung tính). 4 dây ra (xanh nước biển là chân chung, nâu và đen là 2 chân lên xuống, vàng xọc xanh là dây trung tính). Nếu ngược chiều động cơ bạn có thể đổi 2 dây đen và nâu với nhau

dieu-khien-cua-cuon-moli.png

bo-cua-cuon-moli-ml-rd8.png

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top