Quảng Cáo

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TỪ XA

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TỪ XA

ML-DR2

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bộ điều khiển cửa cuốn CAO CẤP MOLI . Đây là thiết bị cầm tay nhỏ gọn dùng để điều khiển từ xa việc đóng, mở & khóa cửa cuốn. Tay điều khiển từ xa kết hợp với tay điều khiển cố định tạo thành bộ điều khiển hoàn chỉnh mang lại tiện ích và các tính năng hiện đại nhất cho cửa cuốn tự động.

bo-cua-cuon-rd2.png

bo-cua-cuon-dieu-khien-tu-xa.png

Bộ điều khiển cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong cửa cuốn tự động hiện đại. Điều khiển cửa không chỉ đơn thuần là 1 thiết bị điều khiển từ xa, giúp bạn đóng mở cửa, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của cửa và an toàn của ngôi nhà,mà còn là chìa khóa an toàn để bảo vệ đồ đạc tài sản trong nhà .

bo-dieu-khien-cua-cuon-moli-ml-rd2.png

Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm bộ thu nhận tín hiệu dùng sóng RF 433MHz  phát tín hiệu liên tục để vận hành cửa. Dựa vào cơ chế này khóa điện tử cửa cuốn sẽ dùng 3 loại mã chính bào gồm:  Mã nhảy - Mã gạc  - Mã nhận. Và 2 tay điều khiển cùng với hệ thống dây cáp nối.

remote-cua-cuon-moi-rd2.png

Tương ứng với mỗi loại mã sử dụng là các công nghệ bảo mật chất lượng khác nhau.Do đó có thể thấy Bộ điều khiển cửa cuố chống trộm là thiết bị vô cùng quantrọng với mọi gia đình.

electric-garage-door.png

Bộ điều khiển cửa cuốn Moli đang là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng do: Độ ổn định của hệ thống thu phát sóng RF; chìa khóa điều khiển cửa cuốn Moli được làm bằng inox nên khá bền đẹp, chống oxi hóa, dễ dàng kết nối với cácmotor cửa cuốn trên thị trường

bo-remote-cua-cuon-moli.png

Không những thế, điều khiển cửa cuốn Moli dễ dàng sử dụng với khách hàng mới, người già. Bộ điều khiển cửa cuốn Moli được bảo hành 12 tháng.

bo-khien-cua-cuon-moliha(2).jpg

so-do-huong-dan-lap-bo-dieu-khien-cua-cuon(1).png

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top