Quảng Cáo

 CAMERA BÁO ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH BẰNG REMOTE

CAMERA BÁO ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH BẰNG REMOTE

ML-SIR

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Camera ip wifi quan sát cho gia đình

Đây là camera IP công nghệ mới của Moli, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, Camera Moli có khả năng truyền tải dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m, mẫu mã thu hút khách hàng và dễ dàng sử dụng,


2-animation.gif

Camera Moli có nhiều tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng có thể quản lý gia đình và công việc một cách hiệu quả. ML-SIC là camera IP không dây xoay 4 chiều, độ phân giải 1.3 megapixel – HD 960P. Pan: 355º Tilt: 120º xem qua mạng, qua điện thoại, ipad, quan sát ngày đêm, kết nối wifi rất tiện dụng, cho tầm nhìn xa 10m.

camera-bao-trom-fiwi-thong-minh.jpg


Ứng dụng công nghệ cắm là chạy (Plug & Play) chỉ với một số thao tác đơn giản bạn đã hoàn toàn có thể dùng camera moli  để giám sát cho gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh của bạn. Bạn có thể kiểm soát bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể “chăm sóc” người thân, trẻ con trong gia đình hoặc thú cưng

camera-nhin-xuyen-dem(2).png

CAMERA TÍCH HỢP REMOTE BẬT TẮT CẢNH BÁO VÀ BÁO ĐỘNG SOS

Chức năng này rất hữu ích cho người già và trẻ em khi ở nhà 1 mình...

camera-bao-trom-co-remote-bat-tat.jpg

Ví dụ: Chúng ta luôn bận bịu không có thời gian ở nhà thường xuyên, sẽ có những lúc có thể có Con nhỏ hay Bố Mẹ, Ông Bà ở nhà 1 mình, ta phải đi làm , và đi làm thì sẽ rất lo lắng cho tình hình người nhà ở nhà. Có Camera Moli thì bạn không phải lo nữa. Ta sẽ yên tâm hơn khi vừa làm vừa quan sát tình hình và nói  chuyện qua Camera và sẽ có lúc không thường xuyên qua sát được thì mình Tích hợp remote vào Camera và remote này đưa cho người ở nhà sử dụng, Người nhà ở nhà trong lúc cấp bách thì sẽ dùng remote nhấn vào nút SOS báo động, Khi bấm nút này, tín hiệu truyền qua camera và báo qua điện thoại, ngay lập tức mình sẽ biết được tình hình ở nhà và kịp thời xử lý.

camera-co-remote-moli-that-huu-ich.jpg

Ngoài chức năng SOS, remote còn có chức năng tắt/ mở chế độ báo động trên camera . Khi có remote, bạn không cần dùng điện thoại để kích hoạt chế độ báo động  nhanh chóng. 
camera-moli-bao-khach-bao-trom(1).jpg

camera-ip-moli-xoay-360-chong-trom(2).png

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top