Quảng Cáo

CAMERA IP KIÊM BÁO TRỘM TRUNG TÂM

CAMERA IP KIÊM BÁO TRỘM TRUNG TÂM

ML-CIPN

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Camera tích hợp báo trộm - xu hướng mới trong công nghệ an ninh gia đình


Camera tích hợp báo TRỘM hồng ngoại là dòng sản phẩm camera thông minh hiện đại nhất hiện nay của Công Ty MOLIHA. bạn sẽ phải lắp đặt rất nhiều những hệ thống đi kèm như chuông báo động, đồng hồ và phải tới trực tiếp khu vực lắp đặt để kiểm tra thì giờ đây, tất cả đã được xử lý trong cùng một hệ thống camera thông minh ihome smart ip thương hiệu MOLI.

camera-tich-hop-bao-trom-hong-ngoai.png

Camera MoLi được sản xuất theo công nghệ tân tiến và áp dụng quy trình tiêu chuẩn riêng biệt. Camera Moli đột phá trong quá trình phát triển công nghệ mới. Đó là sự tích hợp các cảm biến quang trong 1 chiếc Camera với khả năng học lệnh cao. Camera MoLI có khả năng BÁO CHÁY, BÁO GAS, BÁO KHÓI, BÁO RUNG TỪ XA VÀ NHẬN BIẾT BÁO TRỘM Ở NHỮNG VỊ TRÍ MÀ MẮT QUÉT TRÊN CAMERA KHÔNG NHÌN THẤY ĐƯỢC....

camera-nhin-xuyen-dem.png

  Với thiết bị này, dù bạn đang ở bất cứ đâu hay đang làm gì, chỉ cần một tín hiệu báo động thì lập tức, tính năng push video tự động sẽ cung cấp chính xác cho bạn biết những gì đang xảy ra.

     Qua đó, bạn có thể lập tức xác định được ai đang đột nhập vào nhà mình để từ đó đưa ra hướng xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không mong muốn

Bộ sản phẩm có thể kết hợp với nhiều tiện ích trên thị trường như:

 • Hệ thống báo động trung tâm: nếu nhà bạn có diện tích rộng, có nhiều cửa. Cảm biến ML-DS1 sẽ giúp bạn mở rộng không gian báo động, đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà.
 • camera-ket-noi-hong-ngoai.png

 • Kết hợp với camera ML-SIC (có khả năng nhận sóng) để kích hoạt BÁO ĐỘNG khi thiết bị BÁO TRỘM HỒNG NGOẠI được kích hoạt có ai đó đi vào vùng quét , mắt quét hồng ngoại phát hiện sẽ gữi cảnh báo về camera và đồng thời báo động qua điện thoại gia chủ. Chức năng này sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ của camera, và báo trộm 1 cách hiệu quả, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và tài sản gia đình.
 • camera-moli-cai-f-dat-de-dang.png
 •   Camera tích hợp báo trộm hay còn được biết đến với tên gọi khác là dòng sản phẩm camera thông minh ihome Smart ip - sản phẩm camera an ninh cao cấp của thương hiệu MOLI. Sản phẩm này được xây dựng, thiết kế dựa trên khả năng tích hợp những ứng dụng của tất cả các hệ thống báo động an ninh bao gồm hệ thống báo động an ninh, báo cháy, báo ga, báoi khói, báo rung, đặc biệt tích hợp remote SOS.intelipcamera_5-500x500.png
 • • Cài đặt – Sử dụng : Cài đặt và sử dụng cực đơn giản chỉ cần cắm là chạy, tải phần mềm và miễn phí mãi mãi.
  • Hình ảnh HD 720p : Hình ảnh sắc nét, sống động, rõ ràng từng chi tiết với độ phân giải chuẩn HD trong phạm vi 10m, cho cảm giác như nhìn trực tiếp.
  • Xoay 360 độ : Chức năng xoay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ giúp quan sát mọi thứ xung quanh.
  • Đàm thoại 2 chiều : Camera ip wifi được trang bị âm thanh 2 chiều, cho phép đàm thoại từ xa, có thể nói chuyện giữa Smart phone và camera.
  • Báo động di chuyển và kết nối với hơn 64 cảm biến báo động chống trộm, báo gas, báo cháy, báo khói, báo rung, quét hồng ngoại và remote điều chỉnh.
  • Hồng noại quay ban đêm : Với cấu tạo 11 đèn hồng ngoại sẽ ghi rõ mọi chi tiết ngay cả ban đêm. Đặc biệt có thể nhìn rõ hơn với tính năng zoom kỹ thuật số.
  • Sử dụng thẻ nhớ : Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa đến 64 GB có thể lưu được gần 15 ngày. Xem lại ngay trên phần mềm và khi đầy camera sẽ tự xóa dạng cuốn chiếu.
  • Xem trên điện thoại, ipad, laptop, máy tính : Quan sát từ xa qua điện thoại kết nối 3G, wifi ở mọi nơi, mọi thiết bị di động của Android, IOS , Laptop – PC (miễn phí trọn đời).

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top