Quảng Cáo

CAMERA BÁO KHÓI BÁO CHÁY

CAMERA BÁO KHÓI BÁO CHÁY

ML-SIS1

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Có thể thấy được rằng ngày nay với sự tiến bộ của các ngành khoa học công nghệ đã và đang đem tới rất nhiều những sản phẩm tiện ích vượt trội phục vụ cho con người, trong đó phải kể đến việc ứng dụng các thiết bị an ninh hiện đại cho ngôi nhà. Nhằm bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng cho gia đình.

camera-bao-rung-chong-trom.png

moli-720p-ip-camera-smart-wifi--two-way-audio.jpg_640x640.png

Camera tích hợp báo cháy là dòng sản phẩm sẽ giúp bạn quan sát trực tiếp và phát hiện tất cả các dấu hiện bất thường xảy ra liên quan đến cháy nổ trong khu vực được bảo vệ
    Hệ thống báo cháy là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Việc phát hiện ra các tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc bởi con người, nhất thiết phải hoạt động liên tục trong 24/24 giờ.
bao-chay-bao-khoi-camera(1).png
    Hệ thống sẽ tự động phát hiện ra cháy một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ.
    Với hệ thống báo cháy được lắp đặt, chúng phải có khả năng tự động phát ra các tín hiệu báo động, chỉ thị và các tín hiệu điều khiển các thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy nhằm thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào đó.
camera-bao-khoi-bao-chay.png

camera-moli-bao-khach-bao-trom.jpg
Nếu như trước đây, với một hệ thống báo cháy thông thường, bạn sẽ phải lắp đặt một loạt những thiết bị bao gồm đầu báo khói, nhiệt, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn chỉ thị báo cháy và một trung tâm điều khiển thì giờ đây, tất cả đã được tích hợp với chiếc camera thông minh ML-SIC.
Với chiếc camera tích hợp báo cháy này, thiết bị báo cháy sẽ được kết nối với camera và sẽ gửi hình ảnh trực tiếp tới người dùng thông qua tính năng push video tự động. Bạn sẽ không phải tới tân nơi quan sát cũng như kiểm tra xem đang có chuyện gì xảy ra, mà chỉ cần điều chỉnh góc quan sát của chiếc camera thông qua smartphone để có thể biết chính xác thiết bị báo động đang muốn nói cho bạn điều gì.
camera-moli-cai-dat-de-dang(1).png
• Cài đặt – Sử dụng : Cài đặt và sử dụng cực đơn giản chỉ cần cắm là chạy, tải phần mềm và miễn phí mãi mãi.
• Hình ảnh HD 720p : Hình ảnh sắc nét, sống động, rõ ràng từng chi tiết với độ phân giải chuẩn HD trong phạm vi 10m, cho cảm giác như nhìn trực tiếp.
• Xoay 360 độ : Chức năng xoay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ giúp quan sát mọi thứ xung quanh.
• Đàm thoại 2 chiều : Camera ip wifi được trang bị âm thanh 2 chiều, cho phép đàm thoại từ xa, có thể nói chuyện giữa Smart phone và camera.
• Báo động di chuyển và kết nối với hơn 64 cảm biến báo động chống trộm, báo gas, báo cháy, báo khói, báo rung, quét hồng ngoại và remote điều chỉnh.
• Hồng noại quay ban đêm : Với cấu tạo 11 đèn hồng ngoại sẽ ghi rõ mọi chi tiết ngay cả ban đêm. Đặc biệt có thể nhìn rõ hơn với tính năng zoom kỹ thuật số.
• Sử dụng thẻ nhớ : Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa đến 64 GB có thể lưu được gần 15 ngày. Xem lại ngay trên phần mềm và khi đầy camera sẽ tự xóa dạng cuốn chiếu.
• Xem trên điện thoại, ipad, laptop, máy tính : Quan sát từ xa qua điện thoại kết nối 3G, wifi ở mọi nơi, mọi thiết bị di động của Android, IOS , Laptop – PC (miễn phí trọn đời)

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top