Quảng Cáo

CAMERA CHỐNG TRỘM CỬA TỪ

CAMERA CHỐNG TRỘM CỬA TỪ

ML-SID

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Có thể thấy được rằng ngày nay  với sự tiến bộ của các ngành khoa học công nghệ đã và đang đem tới rất nhiều những sản phẩm tiện ích vượt trội phục vụ cho con người, trong đó phải kể đến việc ứng dụng các thiết bị an ninh hiện đại cho ngôi nhà.

camera-bao-dong-gan-cua-moli(3).png

Đã có rất nhiều những sản phẩm công nghệ được tạo ra nhằm mang đến cho bạn một ngôi nhà thực sự hoàn hảo. Bên cạnh những sản phẩm đã được chứng minh tính ưu việt trong sử dụng như ổ cắm thông minh, các thiết bị điều khiển bằng giọng nói, các sản phẩm điều khiến từ xa hay các đồ dùng hướng tới sức khỏe thì không thể không kể tới hệ thống báo động bằng camera tích hợp báo trộm cửa từ – sản phẩm hiện đang dẫn đầu xu hướng an ninh công nghệ tân tiến nhất.

bao-trom-cua-tu(1).png

Camera tích hợp báo trộm hay còn được biết đến với tên gọi khác là dòng sản phẩm camera thông minh ihome Smart ip - sản phẩm camera an ninh cao cấp của thương hiệu MOLI. Sản phẩm này được xây dựng, thiết kế dựa trên khả năng tích hợp những ứng dụng của tất cả các hệ thống báo động an ninh bao gồm hệ thống báo động an ninh, báo cháy, báo ga, báoi khói, báo rung, đặc biệt tích hợp remote SOS.

tai-xuong(1).jpg

Và đặc biệt, với chức năng tự động push video khi có báo động và đàm thoại 2 chiều, bạn có thể dễ dàng quan sát trực tiếp mọi hoạt động, tình huống đang diễn ra tại ngôi nhà của mình và thực hiện việc đàm thoại 2 chiều để xử lý các vấn đề xảy ra. Do đó, sự ra đời của dòng sản phẩm camera ihome Smart ip hứa hẹn sẽ tạo ra một sự bùng nổ trong xu hướng sử dụng các sản phẩm cho ngôi nhà thông minh trong tương lai gần.

camera-bao-trom-trung-tam(1).png

Bộ sản phẩm có thể kết hợp với nhiều tiện ích trên thị trường như:

  • Hệ thống báo động trung tâm: nếu nhà bạn có diện tích rộng, có nhiều cửa. Cảm biến ML-DS1 sẽ giúp bạn mở rộng không gian báo động, đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà.
  • Kết hợp với camera ML-SIC (có khả năng nhận sóng) để kích hoạt BÁO ĐỘNG khi thiết bị báo từ bị kích hoạt.  có ai đó mở cửa, cửa từ sẽ báo về camera và đồng thời báo động qua điện thoại gia chủ. Chức năng này sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ của camera, và báo trộm 1 cách hiệu quả, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và tài sản gia đình.

camera-ip-robo-2-ang-ten-full-hd-1080p-do-phan-giai-cao.png

camera-bao-trom-bao-dong-cu-tu--moli.png


Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top