Quảng Cáo

CAMERA BÁO RÒ RỈ KHÍ GAS

CAMERA BÁO RÒ RỈ KHÍ GAS

ML-CG1

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

CAMERA BÁO RÒ RỈ GAS

Camera MoLi được sản xuất theo công nghệ tân tiến và áp dụng quy trình tiêu chuẩn riêng biệt. Camera Moli đột phá trong quá trình phát triển công nghệ mới. Đó là sự tích hợp các cảm biến quang trong 1 chiếc Camera với khả năng học lệnh cao. Camera MOLI có khả năng BÁO CHÁY, BÁO GAS, BÁO KHÓI, BÁO RUNG TỪ XA VÀ NHẬN BIẾT BÁO TRỘM Ở NHỮNG VỊ TRÍ MÀ MẮT QUÉT TRÊN CAMERA KHÔNG NHÌN THẤY ĐƯỢC....

camera-bao-ro-ri-khi-gas.png

Sau đây  MOLI xin giới thiệu đến khách hàng Bộ Camera Báo Gas với những ưu điểm vượt trội. 

Camera tích hợp báo gas là dòng sản phẩm camera thông minh hiện đại nhất hiện nay của Công Ty MOLIHA. Nếu như trước đây, khi muốn lắp đặt thiết bị đầu cảnh báo rò rỉ khí gas trong khi vực bếp ăn hoặc khu chứa gas, bạn sẽ phải lắp đặt rất nhiều những hệ thống đi kèm như chuông báo động, đồng hồ và phải tới trực tiếp khu vực lắp đặt để kiểm tra thì giờ đây, tất cả đã được xử lý trong cùng một hệ thống camera thông minh ihome smart ip thương hiệu MOLI.


camera-bao-ro-ri-gas.png


Camera tích hợp báo gas không chỉ cung cấp cho bạn thông tin khi nào nồng độ khí gas trong không khí ở mức bất thường, mà còn cho bạn biết chính xác nguyên nhân của việc khí gas bị rò rỉ thông qua tính năng push video chuyên nghiệp.

camera-bao-gas.png

Với thiết bị này, dù bạn đang ở bất cứ đâu hay đang làm gì, chỉ cần một tín hiệu báo động thì lập tức, tính năng push video tự động sẽ cung cấp chính xác cho bạn biết những gì đang xảy ra. Qua đó, bạn có thể lập tức xác định được nguyên nhân gây rò rỉ là do con người hay tác động khác để từ đó đưa ra hướng xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không mong muốn

camera-nhin-xuyen-dem(1).png

Với những ứng dụng và những lợi ích vượt trội nên ngay từ khi ra đời, dòng sản phẩm camera tích hợp báo gas đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ cũng như các khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ làm một trong những sản phẩm an ninh công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay và năm tới.

 • • Cài đặt – Sử dụng : Cài đặt và sử dụng cực đơn giản chỉ cần cắm là chạy, tải phần mềm và miễn phí mãi mãi.
  • Hình ảnh HD 720p : Hình ảnh sắc nét, sống động, rõ ràng từng chi tiết với độ phân giải chuẩn HD trong phạm vi 10m, cho cảm giác như nhìn trực tiếp.
  • Xoay 360 độ : Chức năng xoay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ giúp quan sát mọi thứ xung quanh.
  • Đàm thoại 2 chiều : Camera ip wifi được trang bị âm thanh 2 chiều, cho phép đàm thoại từ xa, có thể nói chuyện giữa Smart phone và camera.
  • Báo động di chuyển và kết nối với hơn 64 cảm biến báo động chống trộm, báo gas, báo cháy, báo khói, báo rung, quét hồng ngoại và remote điều chỉnh.
  • Hồng noại quay ban đêm : Với cấu tạo 11 đèn hồng ngoại sẽ ghi rõ mọi chi tiết ngay cả ban đêm. Đặc biệt có thể nhìn rõ hơn với tính năng zoom kỹ thuật số.
  • Sử dụng thẻ nhớ : Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa đến 64 GB có thể lưu được gần 15 ngày. Xem lại ngay trên phần mềm và khi đầy camera sẽ tự xóa dạng cuốn chiếu.
  • Xem trên điện thoại, ipad, laptop, máy tính : Quan sát từ xa qua điện thoại kết nối 3G, wifi ở mọi nơi, mọi thiết bị di động của Android, IOS , Laptop – PC (miễn phí trọn đời).


camera-ip-moli-xoay-360-chong-trom.png

Sản Phẩm Khác

chi-muc(1).png
Go Top