Nguyên lý hoạt động và cách thức mở khóa của khóa thông minh

Hệ thống khóa thông minh vân tay với công nghệ 4.0 đưa ra 6 cơ chế mở thông minh. An toàn tuyệt đối, những dòng khóa sử dụng các công nghệ sinh trắc vân tay, nhận diện khuôn mặt. Có tính bảo mật cao đã được đưa vào sử dụng:

khoa-van-tay-moli-bao-mat-an-toan-ml.png

  • Mở cửa bằng dấu vân tay

Công nghệ nhận dạng vân tay hoạt động theo nguyên tắc: Khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị đọc dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đưa vào hệ thống. Hệ thống sẽ xử lý dấu vân tay, chuyển sang dạng dữ liệu số rồi đối chiếu các đặc điểm của vân tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống.

khoa-van-tay-mat-ma(1).png

Công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học công nghệ Đức cực nhạy, với độ nhận dạng chính xác gần như tuyệt đối. 

  • Mở cửa bằng mật khẩu

Ngoài mở khóa bằng vân tay, thẻ từ bạn cũng có thể mở khóa bằng mật khẩu.

khoa-cua-van-tay-moli(1).png

Bạn cũng có thể cấp mật khẩu dùng một lần cho khách, với mật khẩu dùng một lần và có thời hạn, bạn sẽ không cần mất thời gian cài lại hoặc nhớ thêm mật khẩu. Sau khi khách đã vào nhà, mật khẩu đó sẽ bị vô hiệu, cho dù lần sau có nhập đúng khóa cũng không mở nữa.

  • Mở cửa bằng thẻ từ công nghệ RFID

Thẻ từ có thể được tích hợp vào đồ trang trí, trang sức để tiện mang theo.

cua-khoa-van-tay.jpg

Khóa sẽ mở khi bạn đưa bạn đưa thẻ từ lại sát trước đầu đọc khóa, hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin trên thẻ qua trao đổi sóng PF và tần số của thẻ phát ra tương ứng với tần số của khóa.

  • Mở cửa bằng App công nghệ điện thoại.

Khóa cửa thông minh khi kết nối wifi bạn hoàn toàn có thể mở cửa hoặc kiểm tra tình trạng hoạt động của khóa ngay cả khi đang đang đi làm, đi chơi chỉ qua vài thao tác trên điện thoại di động.

lap-khoa-van-tay-6(1).png

  • Mở cửa bằng chìa cơ chống làm giả.

Trong trường hợp khóa cửa thông minh hết pin bạn có thể mở khóa bằng chìa khóa cơ, chìa khóa cơ của khóa cửa thông minh chống sao chép kẻ gian hoàn toàn không thể sao chép chìa nên tuyệt đối an toàn.

khoa-van-tay-tay-nam-thong-minh-(3).jpg

Tin Khác

Trang 1 / 1
chi-muc(1).png
Go Top